Sofa da thật

Luôn có mẫu mã sofa mới, cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất nên khách hàng luôn tìm đến Sofa New để mua ghế sofa trang trí, sử dụng cho gia đình mình. Công ty nội thất Hưng Thủy luôn đi tiên phong trong việc đón đầu những sản phẩm mới nhất, hiện đại và sang trọng nhất trên thị trường. Những thiết kế đột phá về kiểu dáng và mẫu mã đã làm nên một diện mạo Sofa New hoàn toàn độc đáo, hấp dẫn khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận sản phẩm.

Nội Thất Hưng Thủy - Địa chỉ: 184 Nguyễn Khoái - Điện thoại: 0913.9988.16 - 0915.9988.16


  Sofa 123Sofa DT 101 
Sofa DT 102Sofa DT 103 Sofa DT 104 
Sofa DT 105 Sofa New luôn làm hài lòng được cả các vị khách khó tính nhất là đội ngũ nhân viên của công ty Nội Thất Hưng Thủy luôn biết lắng nghe và hóa giải được mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Khi đến với Sofa New bạn hoàn toàn yên tâm để chọn được cho mình một bộ ghế sofa phù hợp nhất, kết hợp đầy đủ, hài hòa các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, kích thước để làm cho bộ ghế sofa sẽ trở thành điểm sáng ấn tượng trong không gian ngôi nhà bạn.


Giá cả phù hợp là nguyên nhân khiến sofa New bán rất chạy. Các mẫu sofa phòng khách của Sofa New mang những phong cách cổ điển và hiện đại từ các quốc gia thuộc châu Âu và châu Á nhưng lại mang giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Chính điều này đã làm nên sức hút đặc biệt của khách hàng khi tìm đến Sofa New chọn mua ghế sofa.


Rất nhiều các vị khách hàng sau khi mua ghế sofa ở Sofa New tỏ ra hài lòng về sản phẩm và giới thiệu cho bạn bè mình đến công ty để tìm mua sản phẩm. Đây là một trong những thành công mà không phải công ty nội thất nào cũng có được.