Sofa giường‎ > ‎

Sofa giường giá rẻ

Ghế sofa giường hay còn gọi là sofa bed hoặc sofa sleeper. Một bộ ghế sofa giường là một ý tưởng tuyệt vời cho những gia đình cần thêm một không gian nghỉ ngơi, ngủ chợp mắt hoặc dùng cho khách. Ghế sofa giường có thể dùng như một bộ bàn ghế phòng khách và chuyển thành một chiếc giường ngủ khi gia đình có thêm khách. Vì vậy, chọn mua một chiếc ghế sofa giường sẽ khá tiện dụng cho gia đình thường xuyên có khách đến nhà.

Để sở hữu một chiếc ghế sofa giường chúng ta sẽ phải lựa chọn khá kỹ càng. Trước tiên phải xem qua nệm của giường sofa, chất lượng nệm khá là quan trọng cho chiếc sofa giường. Nệm sofa giường phải có độ đàn hồi tốt, cứng hay mềm sẽ tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi hộ gia đình. Nệm sofa giường phải chịu được tải trọng tốt sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon lành. Tiếp đến sẽ là phần khung của sofa giường, sofa giường thường làm bằng khung gỗ tự nhiên cứng chắc để có thể đảm bảo được kết cấu cho một bộ sofa giường. Ngoài ra, kích thước sofa giường cũng rất quan trọng, kích thước sẽ phụ thuộc vào nội thất phòng khách nhà bạn để tạo được một không gian nội thất đẹp. Hơn nữa bạn hãy lựa chọn đến màu sắc, kiểu dáng và phong cách của loại sofa giường.

Các bạn đang lựa chọn cho gia đình mình một bộ sofa giường có chức năng làm bàn ghế phòng khách vừa làm giường ngủ. Vì vậy, sofa giường sẽ khá chiếm diện tích phòng khách nhà bạn. Kết cấu của chiếc sofa giường khá phức tạp vì vậy bạn nên kiểm tra thật kỹ càng chiếc sofa giường trước khi mua.

Các mẫu ghế sofa giường tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được bộ sofa ứng ý nhất.
ą
1.jpg
(366k)
Sofa New,
09:44, 7 thg 8, 2014
ą
2.jpg
(334k)
Sofa New,
09:45, 7 thg 8, 2014
Comments